Tủ Bếp đơn Giản Mà đẹp

Tủ bếp đơn giản mà đẹp của công ty Nội Thất Nam Việt thiết kế; mang đến cho quý khách một không gian bếp vừa đẹp và tiện nghi; những mẫu tủ bếp gỗ dưới đây xin mời quý khách tham khảo.

Công ty Nội Thất Nam Việt chuyên thiết kế tủ bếp gỗ đẹp với phong cách đơn giãn; nhưng lại rất đầy đủ tiện nghi, và hơn hết có rất nhiều vật liệu dùng để làm tủ bếp; như tủ bếp gỗ tự nhiên có sồi, Gỏ Đỏ, Căm Xe,…tủ bếp gỗ công nghiệp có Acrylic, Arilux, MDF phủ Melamine. Với mỗi vật liệu khác nhau tủ bếp sẽ mang lại cho quý khách những ưu điểm khác nhau; tuỳ theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Nên chọn loại vật liệu nào làm tủ bếp đẹp đơn giản?

Thường thì khí hậu ở Việt  Nam hay thây đổi ẩm nóng nên việc lựa chọn cho mình loại gỗ nào vừa phù hợp cho không gian nhà vừa có thể thích hợp ở khí hậu, bởi chúng rất dể bị cong vênh, ẩm móc, mối mọt xâm nhập nên việc lựa chọn rất quan trọng.

Nội Thất Nam Việt xin giới thiệu đến quý khách những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp với độ bền cứng chắc phù hợp mọi không gian và khí hậu của Việt Nam, chống ẩm thấm, cong vênh, mối mọt không thể xâm nhập. Thi công nhanh chóng mẫu mã hiện đại rất phù hợp cho những khách hàng  yêu thích sự hiện đại.

Hình ảnh thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp

Những mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp giá thành phải chăng tphcm

Những mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp giá thành phải chăng tphcm

Những mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp giá thành phải chăng tphcm

Thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp

Liên hệ tư vấn và đặt hàng tủ bếp gỗ đơn giản mà đẹp chất lượng giá tốt ở đâu

Công ty chúng tôi đã giới thiệu sơ về những mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp cho quý khách tham khảo, nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0918 880 481 để được tư vấn.

Nếu quý khách thật sự yêu thích vẻ đẹp của hiện đại và sự sang trọng của nó thì những mẫu tủ bếp này rất phù hợp, ngoài ra công  ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên như sồi, xoan đao, óc chó, giáng hương,.. cùng với nhiều vật liệu khác

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NAM VIỆT

Xưởng sản xuất: 21/28 , Nguyễn Thị Sáng, Ấp 6 , Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

E-Mail: tubepnamviet@gmail.com

Điện thoại: 0918 880 481